Rèm Lá Dọc

NHỮNG MẪU RÈM LÁ DỌC ĐẸP TINH TẾ TẠI SIÊU THỊ RÈM CỬA XINH

Rèm lá dọc là loại rèm cửa mang hơi thở thiết kế hiện đại tinh tế, được ghép lại từ những lá rèm và được gắn kết với nhau bằng dây nối để che nắng theo cách kéo gọn 1 phần hay buông hết. Rèm lá dọc thích hợp cho văn phòng, sảnh rộng hay những căn phòng lớn. Rèm cửa lá dọc thể hiện sự tinh tế trong thiết kế trong mỗi không gian hiện đại. Rèm Xinh có hơn 500 mẫu rèm cửa lá dọc đẹp sang trọng đã thiết kế cho nhiều khách hàng đều yêu thích.

Dưới đây là những mẫu rèm cửa lá dọc được nhiều Khách hàng đánh giá cao, phù hợp với nhiều không gian sang trọng. 

 • Mẫu rèm cửa lá dọc đẹpRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD01

  0 out of 5

  Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian phòng rộng, có diện tích lớn như văn phòng công ty, phòng họp, hay phòng khách gia đình, lớp học. Rèm lá dọc mang tính hiện đại, trang nhã với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau.

 • Rèm lá dọc cho phòng ngủRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD02

  5.00 out of 5

  Rèm lá dọc là loại rèm đẹp, trang nhã sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, thích hợp nhất là dành cho căn phòng rộng, thoáng đãng như văn phòng công ty, doanh nghiệp, phòng khách rộng, bài trí nhiều chi tiết hiện đại.

 • Rèm Lá Dọc RLD03

  0 out of 5

  Những mẫu rèm lá dọc đẹp tinh tế dành riêng cho văn phòng, doanh nghiệp, tạo nên sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ che cản nắng tốt, thoáng đãng không gian tạo sự cởi mở và thân thiện.

 • Mẫu rèm sáo dọc đẹprèm lá dọc phòng khách đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD04

  0 out of 5

  Ngoài tên gọi truyền thống, rèm lá dọc còn được gọi là rèm sáo dọc, một cái tên rất thân thương thể hiện sự tinh tế, đường lối thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm góp thành công cho mỗi căn phòng.