Rèm Văn Phòng

RÈM CỬA XINH CUNG CẤP MẪU RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP TINH TẾ NHẤT

Rèm văn phòng là mẫu rèm cửa cản nắng được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi sự tiện lợi nó mang lại, ngoài tác dụng che chống nắng, rèm văn phòng còn trang điểm thêm không gian giao tiếp thân thiện cởi mở và lịch sự kín đáo hơn. Rèm Xinh cung cấp tới Khách hàng của mình những mẫu rèm cửa đẹp tiện ích sử dụng cho văn phòng công sở. Những mẫu rèm cửa thường dùng cho văn phòng như: rèm lá dọc, rèm sáo ngang, rèm cuốn… đây là những mẫu rèm văn phòng tinh tế phù hợp cho công sở vừa mang sự hiện đại, tinh tế.

Dưới đây là những mẫu rèm cửa văn phòng đẹp tinh tế, mang lại màu sắc tươi mới cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Rèm Xinh để được tư vấn và thiết kế phù hợp với văn phòng của bạn nhé.

 • Mẫu rèm cửa lá dọc đẹpRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD01

  0 out of 5

  Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian phòng rộng, có diện tích lớn như văn phòng công ty, phòng họp, hay phòng khách gia đình, lớp học. Rèm lá dọc mang tính hiện đại, trang nhã với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau.

 • Rèm lá dọc cho phòng ngủRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD02

  5.00 out of 5

  Rèm lá dọc là loại rèm đẹp, trang nhã sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, thích hợp nhất là dành cho căn phòng rộng, thoáng đãng như văn phòng công ty, doanh nghiệp, phòng khách rộng, bài trí nhiều chi tiết hiện đại.

 • Rèm Lá Dọc RLD03

  0 out of 5

  Những mẫu rèm lá dọc đẹp tinh tế dành riêng cho văn phòng, doanh nghiệp, tạo nên sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ che cản nắng tốt, thoáng đãng không gian tạo sự cởi mở và thân thiện.

 • Mẫu rèm sáo dọc đẹprèm lá dọc phòng khách đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD04

  0 out of 5

  Ngoài tên gọi truyền thống, rèm lá dọc còn được gọi là rèm sáo dọc, một cái tên rất thân thương thể hiện sự tinh tế, đường lối thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm góp thành công cho mỗi căn phòng.