Product Tag - Rèm Cửa Sổ - Rèm Cửa Sổ Đẹp

RÈM CỬA SỔ – NHỮNG MẪU RÈM CỬA SỔ ĐẸP TINH TẾ 

Rèm Xinh cung cấp đa dạng rèm cửa sổ cho không gian của bạn, những sản phẩm rèm dành cho cửa sổ chất lượng cao với nhiều thể loại khác nhau: rèm roman, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo ngang, rèm gỗ… Tại Siêu thị Rèm Xinh quý khách được lựa chọn hơn 2000 thể loại với nhiều hoa văn hoạ tiết sinh động phong phú nhất. Dưới đây là những mẫu rèm cửa sổ đẹp, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu rèm cửa sổ tại nhà.

 • Mẫu rèm cửa lá dọc đẹpRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD01

  0 out of 5

  Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian phòng rộng, có diện tích lớn như văn phòng công ty, phòng họp, hay phòng khách gia đình, lớp học. Rèm lá dọc mang tính hiện đại, trang nhã với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau.

 • Rèm lá dọc cho phòng ngủRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD02

  5.00 out of 5

  Rèm lá dọc là loại rèm đẹp, trang nhã sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, thích hợp nhất là dành cho căn phòng rộng, thoáng đãng như văn phòng công ty, doanh nghiệp, phòng khách rộng, bài trí nhiều chi tiết hiện đại.

 • Rèm Lá Dọc RLD03

  0 out of 5

  Những mẫu rèm lá dọc đẹp tinh tế dành riêng cho văn phòng, doanh nghiệp, tạo nên sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ che cản nắng tốt, thoáng đãng không gian tạo sự cởi mở và thân thiện.

 • Mẫu rèm sáo dọc đẹprèm lá dọc phòng khách đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD04

  0 out of 5

  Ngoài tên gọi truyền thống, rèm lá dọc còn được gọi là rèm sáo dọc, một cái tên rất thân thương thể hiện sự tinh tế, đường lối thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm góp thành công cho mỗi căn phòng.