Product Tag - Rèm Lá Dọc Đẹp

RÈM LÁ DỌC – MẪU RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP DÀNH CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa gồm nhiều sợi mành được làm từ vải hay nhựa tổng hợp Polyester. Được kết nối với nhau thông qua ray trượt. Rèm lá dọc có thể điều chỉnh các sợi mành quay sang trái, sang phải 180 độ để tuỳ chính hướng ánh sáng theo ý thích. Đây là loại rèm thích hợp sử dụng cho văn phòng công ty, doanh nghiệp hay các hộ gia đình có nhiều vách kính hay cửa kính rộng. Rèm lá dọc là loại rèm văn phòng thông dụng và phổ biến nhất.

 • Mẫu rèm cửa lá dọc đẹpRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD01

  0 out of 5

  Rèm lá dọc là sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian phòng rộng, có diện tích lớn như văn phòng công ty, phòng họp, hay phòng khách gia đình, lớp học. Rèm lá dọc mang tính hiện đại, trang nhã với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau.

 • Rèm lá dọc cho phòng ngủRèm lá dọc đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD02

  5.00 out of 5

  Rèm lá dọc là loại rèm đẹp, trang nhã sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, thích hợp nhất là dành cho căn phòng rộng, thoáng đãng như văn phòng công ty, doanh nghiệp, phòng khách rộng, bài trí nhiều chi tiết hiện đại.

 • Rèm Lá Dọc RLD03

  0 out of 5

  Những mẫu rèm lá dọc đẹp tinh tế dành riêng cho văn phòng, doanh nghiệp, tạo nên sự thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độ che cản nắng tốt, thoáng đãng không gian tạo sự cởi mở và thân thiện.

 • Mẫu rèm sáo dọc đẹprèm lá dọc phòng khách đẹp

  Rèm Lá Dọc RLD04

  0 out of 5

  Ngoài tên gọi truyền thống, rèm lá dọc còn được gọi là rèm sáo dọc, một cái tên rất thân thương thể hiện sự tinh tế, đường lối thiết kế tối giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm góp thành công cho mỗi căn phòng.