CHỌN RÈM CỬA MỘT MÀU CHO GIA ĐÌNH

Chuyên mục: GÓC CHIA SẺ | Ngày đăng: 08-12-2020 11:40:21

Rèm Vải Một Màu - phù hợp với hầu hết các kiểu công trình kiến trúc bao gồm gia đình, khách sạn, văn phòng, biệt thự… Chất liệu vải trơn và đơn sắc không tạo cảm giác nhàm chán mà làm nổi bật thêm vẻ đẹp của không gian xung quanh, sự hài hòa và mắt thẩm mỹ của người chủ sẽ thể hiện rõ trên bộ rèm mà bạn chọn lựa.

Rèm cửa vải một màu chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời, cũng giống như khi bạn chọn một chiếc áo thun đơn sắc tuy giản dị nhưng vẫn mang nét trẻ trung, hiện đại. Thông thường những công trình nhà ở, biệt thự sang trọng, khách sạn cao cấp người ta thích lựa chọn rèm một màu vì xu hướng tối giản sẽ làm bật lên nét đẹp của không gian hơn.

Rèm vải đơn sắc sẽ hài hòa hơn với không gian khi chúng ta biết cách lựa chọn phù hợp, khi đó chúng ta sẽ dựa vào phong cách thiết kế chủ đạo. Cụ thể hơn, chúng ta nên có sự hài hòa màu sắc vải với màu tường, nền nhà và các đồ nội thất trong căn phòng.

Màn cửa một màu đối với không gian gia đình còn mang ý nghĩa phong thủy, nhiều gia chủ rất kĩ lưỡng trong việc chọn màu sắc vải rèm. Tùy vào cung mạng của chủ nhân mà có màu sắc màn khác nhau, đối với những người làm ăn thì niềm tin về tâm linh có ý nghĩa rất quan trọng mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags:
zalo