CÓ NÊN CHỌN RÈM CẦU VỒNG CHO PHÒNG NGỦ HAY KHÔNG

Chuyên mục: TƯ VẤN | Ngày đăng: 06-11-2022 10:43:34

Có nên lựa chọn sử dụng rèm cầu vồng cho phòng ngủ không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, một phần do chúng ta chưa hiểu rõ chất liệu cũng như tính năng sử dụng trong những bộ Rèm Cầu Vồng xuất xứ Hàn Quốc như thế nào.

Thiết Kế - Độ Thẩm Mỹ Của Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Rèm Cầu Vồng hiện đang được ngành nội thất nói chung và ngành Rèm Cửa nói riêng đánh giá là loại rèm hiện đại, đơn giản nhưng nằm trong TOP tinh tế nhất trong các hạng mục Rèm Cửa. Rèm cầu vồng được tạo nên từ chất liệu vải nhập khẩu 1OO% Hàn Quốc, chống nước, khả năng chống bám dính và cách nhiệt tốt, có nhiều mẫu chất liệu cũng như màu sắc lựa chọn, vì vậy nó đang đi đầu xu thế Rèm cửa trên thị trường Việt Nam

Rèm cầu vồng hàn quốc cho phòng ngủ

Rèm Cầu Vồng Được thiết kế từ 2 lớp vải cứng chống nước đan xen nhau, khả năng lấy sáng dễ dàng

Rèm Cầu Vồng lắp Đặt Cho Phòng Ngủ Có Cản Ánh Sáng Tốt Không

Với cấu tạo 2 lớp vải đan xen xếp chồng lên nhau cùng với chất liệu khác nhau về độ cản ánh sáng và cách nhiệt, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu cản sáng tốt cho phòng ngủ thay thế cho những bộ rèm truyền thống độ cản sáng không tốt.

Ngoài ưu điểm cản sáng tốt, Rèm Cầu Vồng còn linh hoạt trong các tác vụ lấy sáng cùng với lực kéo vô cùng nhẹ nhàng, vì vậy gia đình có con nhỏ hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng.

rèm cầu vồng phòng ngủ

Rèm Cầu Vồng Cho Phòng Ngủ

Rèm Cửa Thiên Long - Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Rèm Cầu Vồng Phòng Ngủ Gia Đình

Là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công các mẫu Rèm Cầu Vồng, chúng tôi có xưởng lắp ráp quy trình công nghệ cao tại TP.HCM và Bình Dương, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, đo đạc chính xác và tỉ mỉ. khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.

Rèm Cửa Thiên Long

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

 
Tags:
zalo