NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN PHỤ KIỆN RÈM CỬA

Chuyên mục: TƯ VẤN | Ngày đăng: 11-12-2021 02:17:45

Khi may rèm ngoài việc được tư vấn chất liệu,kiểu may thường khách hàng không để ý tới những phụ kiện rèm cửa đi cùng như thanh treo rèm, bát treo rèm, khoen treo rèm, núm treo tường và dây cột.

Thứ nhất Với Thanh Treo Rèm : Tùy thuộc kiểu may để chọn thanh treo, thông thường có 2 kiểu may. Đó là đục lỗ và chíp 3 con. Với kiểu may đục lỗ thì cây được chon là cây tròn bằng inox,gỗ, Nhôm sơn tĩnh điện, cây hợp kim sắt. Khi bạn chọn thanh rèm cửa là inox theo thời gian thanh loại này không giữ được mày sắc qua thời gian. Thanh treo rèm cửa là cây gỗ tuy đẹp nhưng có nhược điểm là sẽ bị công sau 3 đến 4 năm. Còn với loại nhôm sơn tĩnh điện và hợp kim thì độ bền sử dụng cực tốt, tuy giá có cao hơn. Do đó xin góp ý với khách hàng là nên chọn 2 loại cây sau để treo rèm cửa cho nhà mình là tốt nhất. Với kiểu may chíp 3 con bạn nên chọn loại ray rèm cửa chống ồn để sử dụng được nhẹ nhàng hơn, tuy giá cao gấp đôi so với loại bình thường nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi lần sử dụng

Thứ hai Đó là Chọn loại Khoen : Khoen cũng có 2 loại nên các bạn chú ý. Tuy tính năng và công năng sử dụng khoen rèm cửa là giống nhau nhưng xết về thẩm mỹ thì loại rất đẹp tuy giá cũng cao gấp đôi. Do đó gợi ý nên sử dụng loại khoen rèm cửa tốt.Thứ 3 Đó là Ray Treo Rèm : Nếu bạn không muốn phát sinh thêm chi phí thì nên chọn loại giây cùng với chất liệu rèm. Dù vẫn đảm bảo mỹ thuật nhưng không đưa bộ rèm cửa của nhà bạn lên đỉnh cao. Do đó gợi ý nên chọn thêm loại dây vén bằng ren ở dưới giá khoảng 100.000đ/1 bộ.

Thứ 4 Đó là Núm Vén Rèm Cửa hay Còn Gọi là Núm Móc Dây Cột Rèm : Tuy đây là những chi tiết cực nhỏ thường thì ít được để ý đến nhưng cũng rất quan trọng, bởi nó mang đến nét điệu đà cho bộ rèm màn cửa nhà bạn. Núm vén càng to thì càng chắc chắn,sử dụng không sợ bị bung ra. Tuy khi chọn chúng thì chi phí cho bộ rèm màn cửa sẽ lên cao hơn. Nhưng vẫn nên chọn bởi có sự kết hợp của những yếu tố trên thì bạn mới thấy được vẽ đẹp của bộ rèm cửa cũng giống như chiếc áo mà bạn đang mặc vậy..


THIÊN LONG trang trí các loại rèm đẹp giá rẻ uy tín tại TP HCM

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags:
zalo