RÈM CỬA SỔ

Bạn đang quan tâm đến rèm cửa sổ cho gia đình hay văn phòng ? Dưới đây là các dạng rèm thích hợp nhất dùng cho cửa sổ và trong số ấy có loại thích hợp cho nơi bạn ở cũng như nơi bạn làm việc.

Để giúp bạn có nhiều thông tin qua đó có thêm nhiều lựa chọn phù hợp để may những tấm rèm cửa sổ thêm đẹp hơn. Chúng tôi xin được giới thiệu một số kiểu đặc trưng dưới đây.

1 - KIỂU RÈM CỬA SỔ DẠNG VẢI LÙA

Kiểu rèm vải 2 lớp gồm1 lớp voan và 1 lớp vải dày là dạng đặc trưng và nhiều người sử dụng trong gia đình. Chính nhờ đặc điểm che nắng tốt bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và sang trọng. 

rem cua so 01

Với các ổ cửa sổ có diện tích lớn, chiềm phần lớn mãng tường thì giải pháp tốt nhất vẫn là kiểu rèm vải 1 hoặc 2 lớp. Tuy nhiên để hoàn hảo hơn bạn nên thiết kế phần trần thạch cao ở dạng hóc âm trần như mẫu ở trên hoặc bên dưới. Như thế sẽ tăng tính thẩm mỹ cho bộ rèm cửa sổ nhờ che dấu đi phần thanh cây hoặc thanh ray ở trên.

rem vai cua so 02

Một điểm nữa để giúp bạn lấy được hết vẽ đẹp của bộ rèm vải mang lại đó là bạn nên tận dụng hết khổ vải thay vì chỉ may dài hơn một chút ( khoảng 30 cm - 40 cm thường thấy ). Chính vì bạn nghĩ rằng như thế trong chúng sẽ gọn gàng hơn nhưng bằng kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng. Chỉ khi bộ rèm vải được may gần sát sàn thì mới là hoàn hảo nhất.

Về màu sắc kiểu rèm vải cửa sổ thì không nhất thiết là màu kem, màu xám, màu xanh hay màu nâu. Bạn cứ mạnh dạn phối màu với những màu càng ít phổ biến thì càng lạ lẫm, có thể chính sự phá cách đó đem lại cảm giác mới cho bạn.

rem vai cua so 02

2 - KIỂU RÈM ROMAN CHO CỦA SỔ NHỎ

Đây cũng là kiểu rèm đặc trưng với các ô cửa sổ nhỏ nhắn cho gia đình. Chính nhờ sự gọn gàng khi đây là kiểu rèm kéo lên trên mà một số người vẫn gọi là rèm cuốn vải. Chúng trong rất xinh xắn và hiện đại qua cách chúng ta phối màu. Thông thường ta hay thấy cách may đơn giãn, tuy nhiên hiện nay các thợ may của chúng tôi đã thiết kế ra một số cách tân qua cách phối màu. Bằng cách thêm các đường viền xung quanh..

rem cua so roman

Kiểu rèm roman cho cửa sổ này sử dụng loại vải nhập có hoa văn nhẹ nhàng cũng là điểm nhấn quan trọng giúp cho tấm rèm thêm đẹp hơn.

rem cua so 08

Còn với kiểu may cách tân có phối thêm các đường viền chạy hai bên lai cũng là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay.

rem cua so 10

Ngoài ra còn có một số mẫu rèm cho các kiểu cửa sổ nhỏ mà chúng tôi nhận thấy rất nhiều người sử dụng.

rem cua so 6

Đây là loại rèm sáo gỗ cũng rất thích họp cho các ô cửa sổ có diện tích nhỏ. Với các lá nằm ngang di chuyển lên xuống.

rem cua so 9

Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Ở Mục Rèm Sáo Gỗ

rem cua so 3

Dưới đây là rèm sáo nhôm cũng là kiểu lá nằm ngang, tương tự như kiểu gỗ cũng là lựa chọn cho giá rẻ. Tuy nhiên, độ bền thì không đươc loại rèm gỗ. 

rem cua so 7

 Kiểu Rèm Sáo Nhôm

rem cua so 5

Rèm Cuốn Tranh Cho Cửa Sổ

rem cua so 2

Với khung cửa sổ rộng như thế này người ta đã chọn kiểu rèm hai lớp. Lớp bên ngoài là kiểu rèm xếp lớp có thể kéo lên kéo xuống linh họat, còn lớp trong là rèm vải. Đây là vị trí có nhiều ánh sáng, ánh nắng mặt trời, nếu không có rèm cửa thì căn phòng sẽ trở nên quá chói và làm ảnh hưởng đến các hoạt động của mọi người trong căn nhà như là xem tivi sẽ bị chói không nhìn rõ được, nghỉ ngơi không được thoải mái do có ánh nắng hắt vào. Với bộ rèm này, căn phòng vừa được che nắng cản sáng lại vừa sang trọng hơn.

nhung mau rem cua so chung cu sang trong.10 1024x742

Trên đây là những mẫu rèm cửa sổ được nhiều người sử dụng cho căn phòng, chung cư. Nếu bạn còn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu rèm khác nữa hoặc có nhu cầu cần tư vấn thêm về các loại rèm cửa thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng rèm cửa sổ Thiên Long của chúng tôi nhé!

Quý khách có nhu cầu mua rèm cửa sổ hãy liên hệ:

RÈM CỬA THIÊN LONG bán Rèm Cửa Sổ uy tín giá rẻ.

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags:
zalo