RÈM HẠT NHỰA

BÁN SẢN PHẨM RÈM HẠT NHỰA GIẢ PHA LÊ GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ  MINHNếu bạn muốn sự đơn giản nhưng hiện đại có thể sử dụng loại Rèm hạt nhựa trong. Khi đứng từ xa nhìn vào trong như những quả cầu pha lê sáng lấp lánh. Hoặc dưới hiệu ứng của ánh đèn sẽ cho ta một cảm nhận màu sắc tuyệt vời. Chúng được đan kết với nhau một cách tỉ mỉ bằng các hạt nhựa trong giả pha lê.

Rèm Hạt Nhựa Pha lê: thường được dùng cho các sân khấu biểu diễn hay ở quầy Bar phòng trà. Được dùng nhiều ở các shop thời trang để đặt phía sau các người mẫu nhựa. Còn ở gia đình thường được dùng để ngăn cách không gian bên ngoài phòng khách với các nơi khác trong nhà như bếp để tránh yếu tố phong thủy.

Tuy chi phí để sở hữu một tấm rèm dây nhựa pha lê hay giả pha lê khá cao nhưng xét về góc thẩm mỹ thì chúng mang lại giá trị nghệ rất cao. Vừa sang trọng và nâng tầm không gian mang lại cho người nhìn cảm giác dễ chịu thoải và lãng mạn.

Chính vì được làm từ silicat nên loại màn hạt nhựa pha lê không có khả năng che chắn tốt, chúng chỉ giúp ta có cảm giác mờ ảo ở hai không gian. Hay nói cách khác thì tính chất trang trí vẫn là chủ yếu và nổi trội của loại rèm sợi nhựa này.

Dưới đây là một số mẫu hạt nhựa giả pha lê màu trong suốt, ngoài ra chúng tôi còn có một số màu khác. Bạn có thể kết hợp các kiểu tùy thích lại với nhau. Vấn đề vệ sinh rèm hạt pha lê cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm chúng với nước giặt cho sạch bụi bẩn sau đó phơi khô là trở lại như mới.

Giá Rèm Hạt Nhựa

Giá rèm hạt nhựa giả pha lê hIện được tính 60.000 - 80.000đ/m dài sợi ( chưa bao gồm công lắp đặt).

rem hat nhua gia pha le 1

Rèm Sợi Giả Pha Lê 01

rem hat nhua gia pha le 7

Rèm Sợi Giả Pha Lê 02

rem hat nhua gia pha le 8

Rèm Sợi Giả Pha Lê 03

rem hat nhua gia pha le 9

Rèm Sợi Giả Pha Lê 04

rem hat nhua gia pha le 10

Rèm Sợi Giả Pha Lê 05

rem hat nhua gia pha le 12

Rèm Sợi Giả Pha Lê 06

rem hat nhua gia pha le 13

Rèm Sợi Giả Pha Lê 07

rem hat nhua gia pha le 2

Rèm Sợi Giả Pha Lê 08

Một số mẫu rèm cửa hạt nhựa trong loại thường có giả từ 400.000 đ/mư cho tới 800.000 đ/m2.

 rem hat nhua gia pha le trong

rèm hạt nhựa giả pha lê 221

Quý khách hàng có nhu cầu mua rèm hạt nhựa xin liên hệ

RÈM CỬA THIÊN LONG bán RÈM HẠT NHỰA uy tín giá rẻ:

TP.HCM : Showroom Bán hàng : 125 Bạch Đằng, Phường 15, Q. Bình Thạnh.
Điện Thoại Tư Vấn : 0977.30.98.99
Email : RemCuathienlong@gmail.com