RÈM ROMAN

Rèm Roman hay còn gọi là Rèm Xếp lớp ) Đây là một dạng rèm mới so với dạng ta hay thường thấy là rèm vải đục lỗ.. Chất liệu chính may ra chúng vẫn là vải gấm hoặc là vải bố. Thường thì ta hay thấy ở dạng kéo ngang dạt sang 2 bên, tuy nhiên rèm roman lại được điều chỉnh di chuyển lên xuống. Chính sự điều chính lên xuống này sẽ tạo ra các lớp hay nếp gấp lại với nhau nên mới có tên gọi khác là rèm xếp lớp.

rem roman 4

KHI NÀO THÌ NÊN MAY RÈM ROMAN THAY VÌ CHỌN CÁC LOẠI RÈM MÀN KHÁC

Dù là làm mới hay là may lại rèm cửa cho gia đình, văn phòng, khách sạn thì điều chúng ta cần quan tâm để chọn một loại màn cửa phù hợp đó là thiết kế cũng như vị trí cánh cửa ta cần may. Nhưng trước khi chia sẽ cho các bạn khi nào nên may rèm roman thì chúng tôi xin được nói về ưu và nhược điểm của loại rèm vải xếp lớp này

rem roman 1

  • Ưu điểm : Cái cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào tấm rèm roman đó là sự đơn giản và hiện đại nhưng cũng không thiếu sự điệu đà ( khi chúng ta kéo rèm lên sẽ tạo thành các tầng được xếp điều nhau trong rất đẹp mắt). Việc vận hành chúng cũng vô cùng dễ dàng khi ta chỉ việc kéo dây lên xuống tùy vào mức độ ánh sáng. Thứ nữa mà ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ thích thú đó là sự gọn gàng. Thường thì rèm vải sẽ chiếm mất rất nhiều không gian ở cánh cửa nhưng rèm roman khác phục được hạn chế. Khâu vệ sinh cũng nhanh chống khi ta chỉ việc tháo miếng dán xuống là có thể giặt giũ.

rem roman 2

  • Nhược điểm : Hạn chế mà bạn có thể gặp trong quá trình sử dụng về sau dễ mắc phải là khoen tròn liên kết các lớp ở đằng sau hay vị gãy ( khắc phục bằng cách thay mới hoặc khâu lại bằng dây vải ). Hai bên khi kéo lên xuống rất dễ không điều nhau nếu bạn mở ra giặt rồi lắp lại hoặc là quá trình sử dụng dây bị sút ra ( bạn chỉ cần điều đình sợi dây ở đằng sau cho điều nhau là được).

rem roman 3

Nên May Rèm Xếp lớp Cho Cánh Cửa Ở Các Trường Hợp Sau

Với những ô cửa sổ có kích thước chiều ngang nhỏ hơn 1.5m và chiều cao dưới 1.8m ( vì cửa sổ to hơn mà làm roman sẽ không đẹp). Kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy cửa càng nhỏ may màn roman càng đẹp. Còn trong trường hợp bạn muốn làm chúng khi mà cửa to hơn thì giải pháp là chia đôi bộ rèm. Với ưu điểm là gọn gàng và đơn giản nên khi không gian cửa có quá nhiều vật dụng thì ta cũng nên chọn lựa loại rèm này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÀN ROMAN

rem roman 7

rem roman 7

man roman 1

rem roman 6

man roman 2

 

 

rem xep lop

rem ro mang 1

rem roman 5

rem xep lop 1

rem xep lop 4

rem xep lop 5

rem xep lop 6

rem xep lop 7

rem xep lop 8

 

rem xep lop 3

 

RÈM CỬA THIÊN LONG bán RÈM ROMAN - RÈM CỬA MÀN CỬA đẹp giá rẻ.

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags:
zalo