RÈM SỢI CHỈ

Rèm Sợi Chỉ hay Rèm Dây Rèm Chỉ hay rèm cửa bằng sợi cũng là các cách gọi khác nhau của người dùng nhưng thực ra nó chỉ là một lọai màn rèm được may từ vật liệu là các sợi chỉ dù thuôn. Có thể đính thêm hạt lên dây để tạo hình thêm điệu đà và chút nghệ thuật. Cũng Có loại màn sợi thì có ánh kim được kết dính san sát nhau trên từng sợi. Chúng tôi vẫn thường gọi chúng là màn sợi kim tuyến.

NƠI BỐ TRÍ RÈM SỢI CHỈ MÀN DÂY TRANG TRÍ

Rèm Sợi Chỉ chính là loại rèm treo trang trí với công dụng như là tấm chắn phong thủy ngăn cách các khoảng không gian chủ yếu sử dụng tại gia đình. Bởi theo quan niệm dân gian thì không nên để khách lạ nhìn thấy khu vực ở phía sau của phòng khách. Do đó thường ở những vị trí cửa tiếp giáp ở nhà trên và nhà dưới sẽ đặt một tấm rèm cửa bằng dây hoặc là bức rèm hạt nhựa.

Còn đối với những nơi dùng vẽ đẹp của chúng để trang trí thì đó là các quán cafe, phòng trà, spa làm đẹp. Đặc biệt ở các spa thì rèm sợi chỉ dùng để ngăn cách các giường riêng biệt nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn mang màu sắc nghệ thuật " mờ mờ ảo ảo.

Chính sự điệu đà và đơn giản nên hiện nay màn sợi chỉ với màu sắc hiện đại, đặc biệt loại rèm sợi một màu được ưa chuộng. Một phần nữa là chi phí để sở hữu chúng cũng thật rẻ. Dưới đây là các kích thước bộ rèm sợi có sẳn của chúng tôi.

KÍCH THƯỚC RÈM SỢI THÔNG DỤNG

Kích thước chuẩn của bộ màn sợi là 3mx3m, tuy nhiên chúng tôi có các size chuẩn khác như 1mx2.4m, 1.2mx2.6m với các kiểu may đẹp như kiểu đục lỗ và luồn cây, kiểu dùng ray kéo..

MỘT SỐ MẪU RÈM SỢI CHỈ

rem soi chi mau hong

Bảng Màu Rèm Sợi Chỉ

rem soi chi 1

rem soi chi 2

Rem soi chi 3

Rem soi chi 5

rèm sợi chỉ 6

rèm sợi chỉ 7

rèm sợi chỉ 8

rèm sợi chỉ 9

rèm sợi chỉ 10

rèm sợi chỉ 11

rèm sợi chỉ 12

rèm sợi chỉ 13

Rèm sợi chỉ 14

rèm sợi chỉ 15

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Kem

Rèm sợi chỉ 16

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Tím

rem soi chi 17

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Xám

rèm sợi chỉ kim tuyến 18

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Xanh

rem soi 19

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Nâu Nhạt

rem soi 20

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến Màu Nâu Đậm

rem sợi 21

 Mẫu Rèm Sợi Kim Tuyến

 

 

 

 
GÓC TƯ VẤN NHỎ VỀ CHỌN MÀU SẮC MÀN SỢI CHỈ

Việc chọn màu sắc trang trí theo thiết kế sẳn hay bạn đã có ý tưởng ban đầu rất quan trộng. Chẳng hạn với những Spa làm đẹp những gang màu được ưa chuộng như màu hồng, màu xám, màu nâu. Với các quán cafe và phòng trà sẽ phù hợp với bộ rèm sợi màu vàng đồng, màu nâu và màu đen, bởi không những tạo lên vẽ sang trộng mà còn giữ được sự sạch sẽ.

Còn nếu ở nhà riêng bạn nên dùng màu vàng kem, màu nâu... Điều quan trộng để tôn lên vẽ đẹp từ tấm rèm sợi chỉ mang lại chính là tông màu nội thất. Do đó bạn cần có sự kết hợp sao cho hợp tông với ngôi nhà.

Thiên Long chuyên cung cấp và lắp đặt rèm sợi chỉ, màn cửa bằng sợi dây thả các loại cho bạn, chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã đẹp cùng giá cả phải chăng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua online và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

RÈM CỬA THIÊN LONG bán Rèm Sợi Chỉ uy tín giá rẻ.

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags:
zalo