CHỌN RÈM CUỐN VĂN PHÒNG

Chuyên mục: TƯ VẤN | Ngày đăng: 16-11-2020 09:41:48

Hiện nay rèm cuốn văn phòng có rất nhiều loại và chất liệu khác nhau để chúng ta lựa chọn cho phù hợp với từng không gian riêng biệt. Thông thường ta nghĩ đến Rèm Cuốn khi thời tiết quá nắng khiến cho không gian làm việc oi bức và cũng là giải pháp để chống các tia UV từ ánh mặt trời. 

Vậy làm sao để lựa chọn loại vật liệu phù hợp và chúng có các kiểu gì ?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RÈM CUỐN VĂN PHÒNG

  • Vật liệu : Về tấm màn phủ được làm từ nhựa pvc, có hạn chế là sẽ xuống màu theo thời gian. Hệ thống trục kéo bằng nhựa đặc với thanh kéo từ nhôm.

  • Công Dụng : Có tác dụng che nắng và cản nhiệt, vật liệu này có đặc điểm nhẹ, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn, cản tia uv.. 

  • Thời Gian Sử Dụng : Thông thường thì độ bền khoảng 6 năm tùy vào cách thức và người sử dụng.

rem cuon van phong ac04

CÁC LOẠI VẬT LIỆU VẢI LÀM TẤM MÀN PHỦ CHO RÈM CUỐN

Chất liệu vải phủ tấm rèm có rất nhiều loại, với các kiểu có độ chắn sáng tốt tới 100% như loại cuốn trơn, sọc chéo, hoa văn. Loại rèm cuốn này phù hợp và hay được lắp đặt cho các văn phòng nhận ánh sáng trực tiếp mặt trời chói vào bởi tính năng cản sáng và nóng cực tốt bên cạnh chi phí cũng vừa phải.

rèm cuốn trơn cản nắng văn phòng

Mẫu Rèm Cuốn Sọc Chéo Màu Vàng Chống Nắng

rèm cuốn sọc chéo văn phòng

Rèm Cuốn Sọc Chéo Màu Trắng Chống Nắng

 rem cuon van phong hoa van ac1

Rèm Cuốn Hoa Văn Chống Nắng

 rem cuon van phong hoa van ac2

Rèm Cuốn Hoa Văn lá Chống Nắng


Loại vật liệu có độ cản sáng 80% gồm các chất vải lưới. Chất vải này có điểm nổi bật là giúp không gian bên trong và bên ngoài được liên thông và kết nối qua tấm rèm nhưng vẫn đảm bảo hạn chế ánh sáng và nóng từ bên ngoài. Chất liệu này mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với loại cản sáng nên cũng có giá thành nhỉnh hơn. Với đặc điểm như thế nên với những không gian có Anh sáng mặt trời vừa phải, không trực tiếp thì mới nên dùng rèm cuốn lưới.

 rem cuon van phong luoi ac1

Rèm Cuốn lưới 1

 rem cuon van phong luoi ac2

Rèm Cuốn lưới 2

 rem cuon van phong luoi ac3

Rèm Cuốn lưới 3


TƯ VẤN MÀU SẮC RÈM CUỐN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG

Màu sắc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi may rèm, ngoài vật liệu phù hợp thì màu sắc vẫn cần sự phù hợp. Ở đây màu sắc chung đi theo sự hài hòa cho cả văn phòng. Thông thường gam màu chính cho rèm cuốn hay được lựa chọn là màu xám ghi, màu vàng kem, màu xanh dương. Với xu hướng chọn tông màu lạnh để vừa mang lại cảm giác làm việc được tốt hơn như tránh buồn ngủ ( vì những màu ấm dễ gây phản ứng buồn ngủ). Bạn cũng nên tránh sử dụng điệp màu trong văn phòng. Đó là những kinh nghiệm mà chúng tôi nhận thấy cũng như tham khảo những trãi nghiệm của các khách hàng thân thiết.

TP.HCM : 125 Đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q. Bình Thạnh
Điện thoại tư vấn: 0977.30.98.99
Email: remthienlong@gmail.com

Tags: 
zalo